Sụn vi cá mập cao cấp Golden Health 750Mg lọ 365 viên của Úc

Sụn cá mập chiết xuất từ sụn vi cá mập là Chondroitin, chất này có trong thành phần một số sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không một số có độ chắc mà còn có tính đàn hồi.Chondroitin kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan và ức chế men elaste (men này là chất trung gian gây thoái hoá sụn). Chondroitin sulfat được chiết xuất từ sụn vi cá mập.

Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh chondroitin sulfat có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp (osteo-arthritis), ức chế sự phát triển của các khối u và có chứa hoạt tính kháng ung thư.

Cơ chế công dụng của Chondroitin sulfat trong việc làm giảm bệnh lý xương khớp là bảo vệ khớp bằng cách ức chế các enzym có vai trò phá huỷ sụn và kích thích tăng hoạt các enzym có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt).

Shark cartilage (sụn cá mập) chứa đến 40% protein, 5-20% các chất glycosaminoglycan và rất giàu calci.

* Công dụng chính
– Hỗ trợ làm giảm các chứng đau do các bệnh lý xương khớp
– Hỗ trợ điều trị viêm khớp
– Hỗ trợ điều trị sưng khớp
– Hỗ trợ điều trị viêm mô sơ
– Hỗ trợ làm giảm các chứng của bệnh eczema. vẩy nến, làm lành vết thương
– Có chứa hoạt tính kháng ung thư
– Ức chế sự phát triển của các khối u
– Chống lão hóa
– Tăng cường lượng calci cho trẻ nhỏ và tốt cho người lớn tuổi trong chữa trị chống loãng xương

* Hướng dẫn sử dụng
– Uống 2 viên mổi ngày trước hoặc sau bữa ăn
– Trẻ em, phái yếu mang thai hoặc cho con bú, và những người bị đau tim, mới phẫu thuật hoặc tai nạn nên tư vấn bác sĩ y tế trước khi dùng loại thực phẩm chức năng này.

Lưu ý:
– Trẻ em, chị em bầu bí hoặc cho con bú, và một vài người gần đây đã có một cơn đau tim, phẫu thuật hoặc một tai nạn nghiêm trọng không nên dùng loại sản phẩm này mà không có tư vấn y tế.
– Nếu triệu chứng không giảm, phải tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ.
– Vitamin bổ sung không được phép thay thế một chế độ sử dụng thức ăn cân bằng.

Theo suncamap.net