3 vấn đề cần quan tâm trước khi mua viên uống collagen

Có nhiều lý do nói về sức mạnh của collagen trong làm đẹp của phụ nữ. Công dụng làm đẹp của collagen được nhắc đến nhiều trong việc làm căng mịn da, chống lão hóa, nếp nhăn,… Ngoài ra, những công dụng liên quan đến sức khỏe như tiêu hóa, xương khớp lại ít được nhắc đến sẽ có trên blog http://www.voters4choice.org/ (Voters 4 Choice).

Protein xơ, có nguồn gốc từ bò ăn cỏ, gà, cá, và một số nguồn thực vật nhất định, nó không những có công dụng trong làm đẹp da, mà còn là những móng tay mạnh hơn và thậm chí cả mái tóc bóng.

Và hiệu quả của nó là nhiều trong làm đẹp da (hãy nghĩ đến xương chắc khỏe và tiêu hóa tốt hơn). Tonja Lipp, một chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia về collagen, cho biết: “Đây là thành phần cơ cấu chính của cơ thể con người – 30% protein của cơ thể là collagen”, một chuyên gia về khoa học hàng đầu cho Gelita, một công ty cung cấp collagen của Đức.

Và bây giờ, nhờ sự phát triển về sức khoẻ và vẻ đẹp của nó, thành phần được đánh giá cao đã xuất hiện ở nhiều nơi, như các thanh dinh dưỡng và bột dinh dưỡng sẵn sàng để ăn, làm tăng mọi thứ từ nước của bạn đến cà phê.

Nhưng làm thế nào để bạn biết bạn đang nhận được sử dụng những loại thuốc collagen tốt? Hay nên sử dụng loại collagen nào? Collagen nước, collagen bột hay collagen dạng viên. Hãy tham khảo những ý kiến sau để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Khi mua collagen cần đánh giá về màu sắc và mùi vị có nó

Theo nhà sáng lập dinh dưỡng Reserveage Dinh dưỡng Naomi Whittel, người đã nghiên cứu collagen trong 20 năm qua, khuyên nên tránh bất cứ màu vàng, nâu, hoặc màu sắc khác – đó là một cách để phát hiện chất lượng thấp.

Nếu bạn mua một loại collagen dạng bột, Whittel nói nó không màu (khi trộn với nước) và không vị. “Điều này cho thấy nó tinh khiết như thế nào,” cô nói thêm.

Đánh giá màu sắc và vị giác là cách dễ dàng nhất để tìm ra những thương hiệu tốt nhất – đặc biệt là từ lối đi đến lối ăn uống lành mạnh và các cửa hàng làm đẹp sạch sẽ đang trở nên đông đúc. “Vẻ đẹp từ trong ra ngoài luôn là một thị trường nhỏ”, cô nói. “Ngay cả hai năm trước, nó chỉ chiếm 3% thị phần. Bây giờ, nó thực sự bắt đầu xu hướng, đó là lý do tại sao biết làm thế nào để mua chất lượng tốt collagen là rất quan trọng để hiểu. ”

Chú ý đến liều lượng collagen

Vì collagen đã được sinh ra một cách tự nhiên trong cơ thể, Whittel và Lipp nói rằng bổ sung thêm chế độ ăn uống của bạn không nên làm bạn cảm thấy kỳ lạ hoặc gây ra bất kỳ vấn đề ruột nào.

Và bạn cũng không nên sử dụng lấy muỗng sau khi lấy nó. Cả hai chuyên gia đều đồng ý rằng 2,5 gram mỗi ngày là đủ để thấy sự khác biệt trong làn da của bạn. Vì vậy, nếu một một loại collagen có hàm lượng lớn hơn có thể nó cũng không tốt cho cơ thể của bạn vì không thể nạp hết lượng collagen viên uống bạn cần bổ sung.

Chọn sản phẩm được nhiều nhà khoa học quan tâm

Một mẹo quan trọng khác: Tìm kiếm các sản phẩm với các nghiên cứu khoa học hỗ trợ khi bổ sung collagen để nắm bắt được thông tin về sản phẩm mình đang quan tâm có chất lượng như thế nào dựa vào các thí nghiệm thực tế.

Vì vậy, nhiều công ty cho rằng collagen của họ phụ thuộc vào nghiên cứu khoa học, nhưng khi bạn nhìn vào nghiên cứu của họ, bạn sẽ thấy rằng họ chỉ cần sử dụng collagen nói chung chứ không phải sản phẩm cụ thể của họ. Điều đó có nghĩa là không có mối liên hệ giữa khoa học và sản phẩm mà họ đang bán. Do đó bạn chỉ cần quan tâm đến thành phần và hàm lượng các vitamin trong sản phẩm là đủ.

Cũng vì lý do này, khi mua collagen bạn có thể chọn mua collagen của mỹ, collagen nhật bản hay của bất kỳ nước nào. Dưới đây là một số loại collagen được bán tại https://weblamdep.net có nhiều vitamin quan trọng dành cho da với giá cả rất hợp lý:

  • Viên uống collagen aec của mỹ hộp 180 viên.
  • Collagen Neocell c 250 viên
  • Collagen Ostrovit của Ba Lan
  • Collagen Sakura Nhật Bản