14 cách giảm cân hiệu quả với xe đạp

Đi xe đạp đường bộ nổi tiếng với người đi xe không tiết kiệm chi phí để làm sáng xe đạp của họ (và thường là ví của họ). Lusting sau khi lông cừu có thể là một sở thích rất tốn kém. Và mặc dù việc cạo râu một chút trọng lượng, nơi tốt nhất để bắt đầu là trên cơ thể-bạn không phải là chiếc xe đạp. Cắt tỉa một cân sẽ giúp hiệu suất của bạn bằng cách cải thiện tỷ lệ điện / trọng lượng. Tất nhiên nó cũng tốt cho sức khỏe tổng thể, quá. Và tin tốt lành là bạn không phải từ bỏ các loại thực phẩm yêu thích của mình để giảm cân. Dưới đây là một số mẹo để giải toả hành lý đó bạn đã mang theo.

Không dựa hoàn toàn vào chế độ ăn kiêng

Vâng, bạn giảm cân khi cắt giảm calo, nhưng tất cả các cân nặng không bị mỡ. Một tỷ lệ phần trăm đáng kể của giảm cân-lên đến 30 phần trăm-đến từ mô cơ. Những người đi xe đạp ăn kiêng thường kết thúc mỏng hơn, nhưng chậm hơn và yếu hơn trên xe đạp. Là chuyên gia về chế độ ăn kiêng tiên phong, Covert Bailey đã viết: “Khi ai đó nói rằng họ đã mất 20 pounds, câu hỏi chính là: 20 pound gì?” Một số người ăn kiêng có thể kết thúc có một tỷ lệ phần trăm cao hơn của cơ thể chất béo, ngay cả khi họ giảm cân. Và đừng quên rằng cơ bỏng calo. Bạn có lượng cơ nhiều hơn, lượng calo cơ thể tiêu thụ. Nếu bạn bị mất cơ, bạn sẽ đạt được chất béo nhanh hơn khi bạn trở lại với thói quen ăn uống trước chế độ ăn uống của bạn.

Đi xe, đi xe và đi xe Một số Thêm

Người đi xe đạp đường bộ trung bình đốt cháy khoảng 40 calo / dặm. Tại một tương đối nghiêm trang 15 dặm một giờ, điều này có nghĩa là một cam kết thời gian hàng tuần từ 10 giờ trên chiếc xe đạp có thể ghi một con số khổng lồ 6.000 calo.

Tăng protein, giảm chất béo

Vấn đề của bạn có thể không phải là bạn ăn bao nhiêu nhưng cân bằng dinh dưỡng giữa các carbohydrate, chất béo và protein. Để đạt được độ bền cao, hãy mục tiêu tiêu thụ 60 đến 70% carbohydrate với ít hơn 30% chất béo. Điều này cũng sẽ giúp giảm cân. Thông thường không cần phải thực hiện các điều chỉnh cơ bản để đạt được những tỷ lệ phần trăm này. Thay đổi nhỏ làm việc tốt nhất. Chẳng hạn, không ăn cả một tô ớt với thịt. Thay vào đó đổ một nửa bát cơm nâu, sau đó đổ một ít ớt lên trên. Hãy thử thay thế sữa chua không chứa chất béo cho kem chua và trái cây cho đồ ngọt.

Giữ cơ thể trên của bạn Phù hợp

Vì đi xe đạp chủ yếu là môn thể thao chân, nên người lái có thể mất lượng cơ ở phần trên. Điều này là quan trọng, hãy nhớ, bởi vì nếu bạn bị mất cơ, bạn không đốt cháy được nhiều calo. Giải pháp là huấn luyện sức đề kháng quanh năm. Nhưng điều này không có nghĩa là giờ trong phòng cân. Chỉ cần 20 phút hai lần một tuần trong mùa đi xe đạp, và 30 phút hai hoặc ba lần mỗi tuần trong mùa đông, sẽ duy trì và thậm chí tăng khối cơ trên cơ của bạn.

Đi dài nhưng chậm

Đi chậm, đi xe một lần một tuần một lần, đặc biệt là vào đầu mùa. Cưỡi ngựa kéo dài (lên đến 6 giờ) đốt rất nhiều chất béo và cho bạn một cơ sở chịu đựng tốt cho mùa sau.

Nạp lại thức ăn đúng cách

Phục hồi vấn đề. Sau khi đi xe, bạn cần tiếp nhiên liệu với nhiều carbohydrate. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ giảm cân nhanh hơn nếu bạn không ăn. Bạn sẽ chỉ nhận được yếu và không cảm thấy tốt. Ngoài ra, hãy đảm bảo đi xe đạp phục hồi chậm và dễ dàng.

Uống đủ nước

Để đi đủ trong mùa hè nóng để giảm cân, bạn phải ở hydrated. Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu mùa hè đi với ít nhất hai chai đầy đủ, và biết nơi bạn có thể dừng lại để nạp lại trên đường đi.

Một số phương pháp khác sẽ được cập nhật tiếp